KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Tân Phú 500k Ngân vườn lài :)) bú không ngừng nghĩ

Lượt xem: 2427

Mrssss

Đang Bú Sữa Mẹ
15/6/22
25
79
14
Hồ chí minh
VND
0
Tín dụng
283
Hôm qua con cu nó cứng nên quyết tầm đi massage alo cơ sở mà qua ngồi chờ 30p xong ql báo là em nó nổi mụn đít không qua được. Mà bị 1 cơ sở đúng 2 lần nên thôi vác chim đi check em Ngân Vườn lài luôn.
3h30 alo ẽm setup 5p sau có mặt trong cái xui củng có cái hên tml nào hẹn 4h thì t xin lỗi nhé tại t đang ngay vl nên t nhanh lắm. Lên gặp thì vẫn như ngày nào làm cf thôi. Cơ mà khách hẹn liên tục thanh niên nào hẹn 5h t củng xin lỗi luôn nhé hehe.
vào phòng thủ tục đầy đủ tắm rữa này kia xongvào việc thôi. Công đoạn thì t nói thật 500k cho 2 tiếng muốn ra nhiêu ra ( có nghe kể có tml nào ra 8 cái vcl hết hồn )
Vẫn bú mút lút cán tới cuống họng xong liếm lỗ nhị như xưa nhưng mà cảm giác như ông hoàng. Ẽm nói a cứ xem sex hoặc bấm đt đi con lại để e làm :)) tới công chuyện thật.
buscu hơn 15p ẽm kêu thôi shot đâu e leo lên nhún cho nhanh ra nhé chứ bú mỏi miệng quá. Thế là trọng bao nhún tầm 5p out shot, sau khi ra rồi tháo bao bú thêm tầm 5p nữa nghỉ t tính vô rữa lại mà ẽm kêu khỏi rữa để em làm sạch cho. Thế là tới công chuyện lần 2.
lần 2 thì t ko chịch chỉ búcu cho ra shot 1 bú 15p không ra thì shot 2 thì chắc là khỏi ra luôn. Nhưng hên sao sau gần 40p búcu không ngừng nghỉ cuối cùng củng ra trong sung sướng.
kết thúc 2 shot trả ẽm cho 2 tml 4h và 5h nhé. Hehe
À thấy ae hỏi sdt quá nên t để luôn cho ae khỏi hỏi. 0833332836
Vì sướng quá nên không có hình ae thông cảm, văn thì lủng củng ae thông cảm nốt.
 
Chỉnh sửa cuối:

Bài viết liên quan